HLV Hoàng Anh Tuấn nhận chức mới, làm việc với toàn chuyên gia khủng

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận chức mới, làm việc với toàn chuyên gia khủng

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở thành trưởng ban huấn luyện của PVF và được làm việc cùng những chuyên gia hàng đầu thế giới trong thời gian sắp tới.

Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN (PVF) sẽ chính thức khai trương Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ với quy mô hàng đầu Đông Nam  Á vào ngày 20/11 tới, đặt tại tỉnh Hưng Yên.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ mới này có tổng diện tích 22ha với 4 sân cỏ tự nhiên, 3 sân cỏ nhân tạo, được xây dựng đủ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Tại đây, học viên sẽ được sống trong khu kí túc xá với những phương tiện tập luyện tiện nghi. Các học viên ngoài được học chuyên môn còn được học văn hóa, trau dồi kĩ năng sống…

Ngoài ra, có một điểm rất đáng chú ý là PVF sẽ mời HLV Hoàng Anh Tuấn, người vừa đưa U19 Việt Nam lần thứ hai liên tiếp dự VCK U19 châu Á đảm nhận vai trò trưởng ban huấn luyện.

Ông Tuấn sẽ được làm việc với rất nhiều chuyên gia hàng đầu như chuyên gia đào tạo trẻ Terry Robinson, HLV Andy Preece từng dẫn dắt nhiều CLB tham dự Europa League, Steve Stennett – thành viên hội đồng HLV bóng đá Anh, Jason Brown – trưởng ban huấn luyện thủ môn CLB Arsenal.

Vấn đề chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu cho các cầu thủ được chuyên gia Nick Dawes (cựu trưởng ban y tế – vật lý trị liệu CLB Cardiff City) đảm trách với sự hỗ trợ của Tom Ryan và Chris Cook vốn là HLV khoa học thể thao từng làm việc với CLB Leicester City, Học viện thể thao Derbyshire.

Về giáo trình tập luyện, các học viên sẽ được tập theo chương trình huấn luyện tổng hợp do chuyên gia bóng đá nổi tiếng Kevin Blackwell. Chương trình này có những bài tập thực hành tốt nhất thế giới bây giờ.

Theo Thể thao 247.

Xem thêm:

Tin tức bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá hôm nay

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*