Xác định được 4 đội đầu tiên giành vé dự VCK U19 châu Á

Xác định được 4 đội đầu tiên giành vé dự VCK U19 châu Á

Thể Thao 247 – Ngoài U19 Việt Nam, đã xác định thêm những đội bóng khác giành vé tham dự VCK U19 châu Á.

U19 Việt Nam giành vé sớm

Nằm ở bảng H với các đội bóng yếu hơn là Lào, Macau và Đài Loan, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã giành chiến thắng ở hai trận ra quân và giành trọn vẹn 6 điểm. Do vòng loại U19 châu Á tính đối đầu và cả 2 đội này đều đã thua Việt Nam nên chắc chắn U19 Việt Nam đã đứng đầu bảng, qua đó giành vé sớm trước 1 vòng đấu.

Ba đội bóng khác là những ai?

Đầu tiên phải kể đến ở bảng G, bảng đấu khởi tranh sớm nhất của vòng loại U19 châu Á. Trung Quốc, Campuchia, Myanmar và Philippines cạnh tranh tấm vé. Kết quả sau ba lượt trận, Trung Quốc chính thức giành vé với ngôi đầu bảng. Campuchia tạo bất ngờ lớn với vị trí thứ hai và đứng nhì bảng, chờ đợi xem có lọt nhóm đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất để lọt vào VCK hay không.

Ngoài ra, bảng A hôm qua cũng đã ngã ngũ. Bảng này có 5 đội gồm UAE, Kyrgyzstan, Bahrain, Oman và Nepal. UAE chỉ cần đá 3 trận đã đủ điểm số để giành vé sớm.

Đội bóng có mặt ở VCK U19 châu Á nữa phải nhắc đến chủ nhà U19 Indonesia. Dù là đội chủ nhà nhưng Indonesia cũng vẫn tham dự vòng loại, họ nằm ở bảng đấu có Hàn Quốc, Malaysia, Đông Timor và Brunei. Đá đủ 4 trận, U19 Indonesia chỉ có hai chiến thắng và hai trận thua, đang đứng thứ ba ở bảng này. Với kết quả trên, sẽ chỉ có 5 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất lọt vào VCK U19 châu Á.

Xem đầy đủ:

Lịch thi đấu vòng loại U19 châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại U19 châu Á

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*